Bí quyết hay để có một bản in PP standee tuyệt đẹp

Một bản in PP standee đẹp là sự kết hợp của hàng loạt yếu tố khác nhau như phông chữ, màu sắc, bố cục, hình ảnh, đặc biệt là được thực hiện tại một đơn vị in ấn chuyên nghiệp.

Để có một ấn phẩm đẹp mắt nói chung, bản in PP standee ấn tượng nói riêng, bạn cần phải kết hợp rất nhiều yếu tố khác nhau như lựa chọn phông chữ phù hợp, hình ảnh bắt mắt, bố cục màu sắc khoa học… Ngoài ra, lựa chọn một đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp cũng là một vấn đề cần được lưu tâm.

Lựa chọn một đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp là một trong những bí quyết để có các bản in đẹp

Lựa chọn phông chữ phù hợp

Theo thời gian, các nhà thiết kế giờ đây có rất nhiều sự lựa chọn về phông chữ khi thiết kế các mẫu ấn phẩm, thậm chí là đối với một ngôn ngữ có tính đặc thù cao như tiếng Việt. Mặc dù vậy, đây cũng chính là một con dao hai lưỡi mà các designer phải hết sức thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Tùy theo phong cách của mỗi người, các nhà thiết kế sẽ lựa chọn các phông chữ “nghiêm túc” như Arial, Times New Roman…, hay phông chữ “bay bướm” như thư pháp chẳng hạn. Tuy nhiên, khi đặt dưới góc độ của người nhìn, đó sẽ lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Hãy lựa chọn phông chữ phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của mẫu in

Theo đó, các bản in PP standee phải thực sự phù hợp với đối tượng mà nó hướng đến, chẳng hạn như người trẻ thì bạn có thể sử dụng những phông chữ phá cách, độc đáo và đầy ấn tượng. Thế nhưng, nếu được thiết kế cho những người đã trưởng thành, có tuổi thì cần phải đứng đắn. Cần biết rằng, những người lớn tuổi mắt kém thường rất khó đọc những phông chữ như thư pháp.

Chọn loại giấy phù hợp nhất

Để có được một mẫu in đẹp nhất, chất lượng giấy cũng là một trong những yếu tố quan trọng, nó sẽ quyết định đến độ trung thực, sắc nét của ấn phẩm. Do vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ, hoặc có thể tham khảo nhân viên tư vấn của cơ sở in ấn để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nhất Việt luôn cung cấp các loại giấy in có chất lượng tốt nhất hiện nay

Đối với dịch vụ in PP standee, chất liệu PP (Polypropylene) được đánh giá là có chất lượng khá cao, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi in ấn tại Nhất Việt, chúng tôi luôn có quy trình nghiêm ngặt để kiểm soát chất lượng giấy dùng để in cho khách hàng của mình.

Thiết bị in cũng đóng vai trò quan trọng

Bên cạnh những yếu tố cốt lõi như một bản thiết kế đẹp, bố cục và màu sắc hợp lý, giấy in có chất lượng cao, thì thiết bị in cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Hiểu rõ vấn đề này, công ty Nhất Việt luôn theo dõi và cập nhật những công nghệ in ấn mới nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến những mẫu in tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.