Bật mí cách in tờ rơi tờ gấp rẻ mà chất lượng

Hiện nay nhu cầu in tờ rơi, tờ gấp rất cao, nhất là ở các thành phố lớn. Nguyên nhân là hình thức quảng cáo này đem lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên mỗi một đơn vị có thể phải in tới hàng trăm ,hàng ngàn bản in tờ rơi, tờ gấp khác nhau. Vậy phải làm sao để có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt?

Lựa chọn thông tin kĩ lưỡng

khi in tờ rơi, tờ gấp điều quan trọng nhất đó là hiệu quả quảng bá mà chúng mang lại. Chính vì vậy việc làm đầu tiên và quan trọng nhất đó là chọn lọc kĩ những thông tin được in trên đó. Phải đảm bảo nội dung in tờ rơi, tờ gấp đúng trọng tâm, dễ hiểu, đánh vào thị hiếu khách hàng.

Một mẫu tờ rơi tờ gấp có nội dung hấp dẫn đánh vào thị hiếu khách hàng
Một mẫu tờ rơi tờ gấp có nội dung hấp dẫn đánh vào thị hiếu khách hàng

in tờ rơi tờ gấp rẻ mà chất lượng

Ngoài ra, bố cục cũng phải thể hiện tính mạch lạc và hấp dẫn. Theo nghiên cứu cho thấy, những mẫu in tờ rơi, tờ gấp có bố cục độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng . Mặt khác màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng giúp lôi cuốn người nhận. Tốt nhất là nên chọn những tông màu nổi bật và khơi gợi sự tò mò.

Không cần lựa chọn giấy quá tốt

Thực tế cho thấy in tờ rơi, tờ gấp trên giấy tốt sẽ có giá rất cao. Trong khi đó những mẫu in tờ rơi tờ gấp không cần thiết để người nhận sử dụng lâu dài. Do đó chỉ nên lựa chọn những mẫu giấy có chất lượng bình thường nhưng phải đảm bảo không bị nhòe và lem màu. Điều này sẽ giúp bạn có những mẫu in tờ rơi tờ gấp giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Có sự so sánh giữa các cơ sở in

Uy tín của cơ sở in tờ rơi, tờ gấp rất quan trọng đối với khách hàng. Bởi nó sẽ quyết định cả chất lượng in ấn, tiến độ bàn giao lẫn giá thành. Vậy nên trước khi quyết định lựa chọn đơn vị in tờ rơi, tờ gấp bạn cần có sự so sánh. Làm sao để đảm bảo cơ sở in tờ rơi, tờ gấp bạn chọn phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí đã đề ra.
Trên đây là một vài bí quyết để sở hữu những bản in tờ rơi tờ gấp chất lượng cao mà lại có thể giảm bớt chi phí. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn.
Ngoài in tờ rơi tờ gấp, công ty in offset Nhất Việt còn nhận in các ấn phẩm quảng cáo khác như: in băng rôn, in pp, in poster, in tờ rơi, in uv,.. và rất nhiều ấn phẩm khác. Chi tiết liên hệ kinh doanh để tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *