[Background] 66+ Hình nền tường gạch đẹp 3D sang trọng

Ngày nay, decal tường gạch được sử dụng nhiều trong việc trang trí nhà cửa thay thế cho gạch hay sơn. Vì vậy, với [Background] 66+ Hình nền tường gạch đẹp 3D sang trọng dưới đây sẽ là bộ sưu tập tuyệt vời để mọi người có thể lựa chọn loại tường gạch thích hợp cho mình.
Lợi thế của hình nền tường gạch 3D
Hiện nay, gạch dùng trong xây dựng có nhiều mẫu mã, kích thước màu sắc khác nhau để tạo nên những bức tường đẹp. Tuy nhiên, sử dụng gạch có nhiều bất lợi như: trọng lượng nặng, tốn nhiều chi phí, công sức. Vì vậy, nhiều người đã có ý tưởng dùng hình nền tường gạch 3D để trang trí nhà cửa.

Background tường gạch 3D với những viên gạch được xếp cạnh nhau, trang trí với đủ màu sắc sẽ tạo nên hiệu ứng tốt. Bạn có thể dùng background tường gạch 3D để làm ảnh nền điện thoại, hình nền máy tính. Ngoài ra, background tường gạch 3D còn dùng để chụp ảnh tự sướng tạo nên vẻ đẹp cuốn hút.
Bộ sưu tập [Background] 66+ Hình nền tường gạch đẹp 3D sang trọng sẽ dễ dàng cho mọi người lựa chọn in decal tường gạch. Như vậy, việc trang trí nhà cửa sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.  
Các loại hình nền giả gạch 3D
Hình nền tường gạch đẹp 3D là những background thiết kế hiện đại cùng với sự phối hợp của các sắc màu. Do đó, background tường gạch 3D sẽ dễ dàng kết hợp với các đồ trang trí nội thất cho phòng khách, khách sạn, cửa hàng thời trang,… Vì vậy, background tường gạch 3D được nhiều người lựa chọn.

  • Background tường gạch màu ghi xám lồng chữ viết

Background tường gạch màu ghi xám lồng chữ viết thích hợp dùng để trang trí cho các quán café, phòng trà.

  • Background tường gạch đỏ lồng chữ viết

Background tường gạch đỏ lồng chữ viết được xem là một trong những background đẹp và độc. Vì vậy, background này rất được ưa chuộng trong các quán trà sữa, café,…

  • Background tường gạch đỏ không chữ viết

Đây là mẫu background tường gạch 3D được sử dụng trang trí cho các nhà hàng, khách sạn, tạo điểm nhấn cho phòng khách, nhà ở,…
Với những họa tiết hình viên gạch đỏ kết hợp cùng những đường viền màu trắng tạo nên bức tường cổ đẹp và đầy sức hút.

  • Background tường gạch màu trắng

Background tường gạch màu trắng đang là một xu hướng thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa trong thời gian gần đây.
[Background] 66+ Hình nền tường gạch đẹp 3D sang trọng rất phù hợp để in decal làm giấy dán tường giả gạch 3D. Vì vậy, khi có nhu cầu in decal giấy dán tường giả gạch 3D, bạn hãy nhanh tay liên hệ với công ty in ấn quảng cáo Nhật Việt chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.