Backdrop và Background có giống nhau hay không?

Backdrop và Background là 2 thuật ngữ thường được sử dụng trong in ấn phục vụ hội nghi, sự kiện. 2 ấn phẩm có mục đích sử dụng giống nhau, nhưng bản chất có thật sự giống nhau hay không? Sau đây chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn.

Điểm giống và khác nhau giữa backdrop và background

  • Điểm giống nhau giữa backdrop và background

Về bản chất, 2 ấn phẩm này đều là phông nền của một chương trình hội nghị, sự kiện nào đó. Ấn phẩm có tác dụng trang trí, cung cấp thông tin cơ bản về chương trình. Các thông tin được in backdrop và background thường là: tên chương trình, ngày tổ chức, đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ và một số hình ảnh trang trí.

  • Điểm khác nhau giữa backdrop và background

Backrop chính là phông nền được in bằng vật liệu pp, decal, hiflex. Trong các buổi hội thảo, chương trình backdrop thường được dán, treo lên tường hoặc trang bị kệ đỡ.

Backdrop sự kiện

Background cũng là phông nền nhưng được đề cập với phạm vi rộng hơn. Background không đơn thuần là một tấm bạt in nội dung mà có thể là những tấm vải, mica, màn hình chiếu được trang trí thêm các phụ kiện như bong bóng, dây kim tuyến để tạo ra một không gian như ý. Background được sử dụng trong các buổi lễ, tiệc như tiệc cưới,…

Background sự kiện

Đơn vị thiết kế và in ấn backdrop background uy tín

Nhà in Nhất Việt cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết kế và in backdrop, background cho mọi sự kiện của khách hàng. Với tốc độ in ấn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và mức giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi đơn vị, cá nhân.

Hy vọng các thông tin để phân biệt backdrop và background trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về 2 ấn phẩm này để có thể tiến hành triển khai nhanh chóng phần phông nền cho sự kiện của đơn vị mình. Các bạn cần được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ in background, backdrop mời liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ đầy đủ.

Thông tin khác: Giá in thẻ nhựa nhân viên được quyết định bởi các yếu tố nào?

Dịch vụ khác: