3 bước để có những bản in PP hoàn hảo

In PP là công nghệ in ấn mới đang chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay. Với những ưu thế nổi trội như chất lượng giấy in tốt, độ bền cao, hình ảnh rõ nét và chân thực, ..hình thức in này được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên để sở hữu những bản in PP hoàn hảo khách hàng cần trải qua 3 bước sau:

Bước 1: Lựa chọn hình thức in PP phù hợp

Có rất nhiều dạng in PP khác nhau nhưng chúng được tổng hợp thành hai hình thức chính là in PP ngoài trời in PP trong nhà. Những bản in dùng trong nhà thường sử dụng mực nước nên có độ sắc nét cao. Tuy nhiên những mẫu in này không có khả năng chống nước, chống nóng và ẩm thấp. Còn đối với những bản in treo ngoài trời  sẽ sử dụng sơn dầu và trang bị khả năng chịu nước và giữ màu lâu hơn. Tuy nhiên giá thành cũng vì thế mà cao hơn in trong nhà. Do đó khách hàng phải tìm hiểu kĩ để lựa chọn ra hình thức in phù hợp.

Những cơ sở uy tín sẽ đảm bảo chất lượng là thời gian bàn giao sản phẩm
Những cơ sở uy tín sẽ đảm bảo chất lượng là thời gian bàn giao sản phẩm

Bước 2: Tham khảo giá thành

Do nhu cầu in PP tăng cao nên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ này. Đây là nguyên nhân chính khiến giá in có những biến động theo chiều hướng có lợi cho khách hàng.

Bởi vậy, tiêu chí để có những bản in PP hoàn hảo đó là giá thành phải đảm bảo ở mức tốt nhất có thể. Đừng vội lựa chọn mà bạn hãy tham khảo kĩ giá cả thị trường để đưa ra được quyết định có lợi nhất cho mình.

Bước 3: Lựa chọn cơ sở in PP uy tín

Những cơ sở in PP uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tốt của giấy in cũng như mực in và độ sắc nét của các bản in hay khả năng chống thấm, chống nóng, … của những mẫu in ngoài trời.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn những cơ sở in PP uy tín sẽ bảo đảm giữ đúng thời gian bàn giao sản phẩm. Những bản in hoàn hảo sẽ được trưng lên theo đúng thời gian dự kiến.

In Nhất Việt là một công ty uy tín chuyên về mảng in PP. Đến với công ty, khách hàng sẽ có những bản in hoàn hảo với giá cả phải chăng và chất lượng in ấn hàng đầu. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức in phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài in pp quảng cáo, Công ty in ấn quảng cáo kỹ thuật số Nhất Việt còn có nhiều dịch vụ khác như in tờ rơi, in tem nhãn, danh thiếp, thẻ nhựa, in băng rôn, in decal, catalogue, phong bì,… Để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7 và nhận báo giá ưu đãi vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0907 737 734 hoặc 0975 137 917. In Nhất Việt mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.