Những chất liệu phổ biến trong in poster quảng cáo

In PP cũng được nhiều người lựa chọn

Để poster quảng cáo mang đến hiệu quả truyền thông cao, ngoài yếu tố nội dung hấp dẫn và thu hút, bạn còn cần chú trọng đến việc lựa chọn hình ảnh bắt mắt. Cùng với đó, đừng quên quan tâm chất liệu tạo nên thiết kế poster để tạo sự ấn tượng và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Vậy khi in poster quảng cáo, đâu sẽ là chất liệu mà bạn nên cân nhắc?

Có nhiều chất liệu trong in poster
Có nhiều chất liệu trong in poster
  1. Chất liệu giấy Couche

Đặc điểm nổi bật của giấy couche là khá bóng, mịn và sáng. Bởi thế, loại giấy này được dùng khá nhiều trong việc in poster quảng cáo. Cùng với đó, nếu bạn đang có ý định tìm kiếm giấy để in catalogue, giấy couche cũng chính là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

In với giấy couche
In với giấy couche
  1. Bạt Hiflex

Vốn là loại chất liệu nhựa (PVC), đặc điểm của bạt hiflex là có độ bền cao, khó phai mực, co giãn tốt dù phải dầm mưa, dãi nắng. Thế nên, trong trường hợp bạn đang tìm kiếm lựa chọn in poster quảng cáo ngoài trời, đây hoàn toàn là chất liệu phù hợp, đi kèm giá cả phải chăng.

  1. In poster quảng cáo với giấy PP

Ưu điểm của giấy pp là cho độ bám mực tốt, màu sắc đẹp. Ngoài những mẫu pp không có keo, bạn có thể chọn thiết kế có keo để dán lên tường dễ dàng. Tuy nhiên, độ bền của pp thường không cao, không có khả năng ứng phó với điều kiện khí hậu khắc nghiệt như Hiflex.

In PP cũng được nhiều người lựa chọn
In PP cũng được nhiều người lựa chọn

Về cơ bản, các công ty in hiện nay đang ứng dụng 3 loại giấy in poster quảng cáo phổ biến nói trên. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn hãy tìm cho mình giải pháp tối ưu, giúp  tiết kiệm được chi phí, thời gian cũng như mang đến hiệu quả cao trong việc quảng cáo.